Thailand Top SME Award 2017

Thailand Top SME Award 2017 – ที่สุด SMEs แห่งปี 2017   วันที่ 6 กันยายน 2560 กับงาน Thailand Top SME Award 2017 – ที่สุด SMEs แห่งปี 2017 อีกความภาคภูมิใจ สู่การพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งของ บริษัท อ๊อสซี่ อันเดอร์ วิฮิเคิ้ลส์ จำกัด กับรางวัลแห่งปี ” BEST PRODUCT OF T
Read More →

Ozy ขึ้นรับโล่การประชุมวิชาการระดับชาติ ” มศว วิจัย ” ครั้งที่ 10

Comment are off
อีกหนึ่งความภาคภูมิใจในรางวัลอันทรงเกียรติ ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2560 ด้วย คุณรัฐกิตติ์ วัชรไพศาลสิน ประธานกรรมการ บริษัท อ๊อสซี่อันเดอร์วิฮิเคิ้ลส์ จำกัด พร้อมคุณพิมพ์ลดา วัชรไพศาลสิน กรรมการผู้จัดการ ขึ้นรับโล่  ผู้ร่วมโครงการวิจัยและพัฒนาภาครัฐร่วมเอกชนในเชิงพาณิชย์ในการประชุมวิชาการ
Read More →

Ozy Motor Extra Promotion

พิเศษสุดๆ!!! ส่งท้ายปี 2016 กับ ” Ozy Motor Extra Promotion “ ที่คุณไม่ควรพลาด พร้อมรับของ Premium มากมายในงาน และเตรียมพบกับอีกขั้นของความนุ่ม หนึบ ที่ส่งตรงจาก Australia มาให้คุณได้สัมผัสก่อนใคร รวมทั้งนวัตกรรมใหม่ในการ Upgrade โช้คอัพด้วยระบบ Automation ที่ไม่เคยมีมาก่อ
Read More →

พี่เดี่ยวแท็กซี่คนดี Ozy ขอสนับสนุน

Comment are off
อ๊อสซี่ ร่วมสนับสนุนคนดี โดยคุณรัฐกิตติ์ วัชรไพศาลสิน ประธานกรรมการบริษัทฯ ได้มอบสปริง Ozy พร้อมตรวจเช็ครถฟรีให้แก่ คุณสุวรรณฉัตร พรหมชาติ หรือที่หลายๆคนรู้จักในฐานะแท็กซี่คนดีที่บริการฟรีแก่คนพิการ และคอยช่วยเหลืออุ้มคนไข้ที่ไม่สามารถเดินได้ คนดีของสังคมอย่างนี้ Ozy ขอสนับสนุนด้วยอีก
Read More →

Ozy Suspension high perfomance

Ozy เรามีความชำนาญเรื่องช่วงล่างและพร้อมให้ความรู้แก่ลูกค้าในเวลาเดียวกัน จึงเกิดความเชื่อมั่นและการยอมรับของผู้ใช้ในวงกว้าง “คุณวางใจเราได้เสมอ”
Read More →

พบกับสาระ Ozy ได้ในรายการช่อง SPEEDCHANNEL

Comment are off
           สาระความรู้เรื่องระบบช่วงล่างที่จัดเต็มให้กับผู้ชม ผ่านรายการ Speed Talk วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 21:00-23:00 น.ที่ช่อง Speed Channel สถานีโทรทัศน์แห่งโลกยานยนตร์ 24 ชั่วโมง ทาง True Vision 691 , True Knowledge 80 และ PSI True TV 80 หรือดูย้อนหลังได้ที่ Speed Talk Re
Read More →

Ozy เราคือที่หนึ่งในระบบช่วงล่าง

Comment are off
  ในวงการรถยนต์ที่เกี่ยวข้องกับระบบรองรับน้ำหนัก และการทรงตัวหรือเรียกว่า ช่วงล่าง ที่ประกอบไปด้วยชิ้นส่วนสำคัญๆ หลายส่วนไม่ว่าจะเป็นโช้คอัพ โมโนทูป, คอยล์สปริง, ทอชั่น บาร์, บู้ชโช้คอัพ ถ้าจะยกชื่อผู้รอบรู้ในระดับแนวหน้าของคนไทย ต้องชื่อของ ออสซี่ อันเดอร์ วิฮิเคิ้ลส์ รวมอยู่ด้ว
Read More →

“Ozy Suspensions” เรามีช่องวีดีโอบนยูทูปด้วยนะ

Comment are off
สามารถรับชมวีดีโอต่างๆของ Ozy Suspensions หรือจากรายการสื่อโทรทัศน์ย้อนหลัง พร้อมได้สาระเน้นๆและรับความรู้ต่างๆจากระบบช่วงล่างที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน…โดย คุณทอม Ozy และ คุณเอ้ดดี้ Ozy Ozy Channel เซิร์จค้นหาในยูทูปคำว่า “ozy suspensions” หรือคลิกที่นี้ Ozy Channel เ
Read More →

ช่วงล่างที่ใช้ ใช่แบบที่คุณต้องการรึยัง?

3| | |ข้อเท็จจริงที่ควรรู้สำหรับช่วงล่าง!| | |4 โช้คอัพ “OZY SUSPENSIONS” รับประกันนานถึง 3 ปี หรือ 100,000 กม. แล้วแต่ว่าอย่างใดอย่างหนึ่งจะถึงก่อน
Read More →
12